เปรียบเทียบค่ายเกม slotxo VS Joker123

slotxo

slotxo ยังมีข้อดีข้อเสียอะไรที่คุณอาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อน

slotxo ค่ายเกมที่ขึ้นชื่อได้ว่ามีเกมที่ภาพสวยๆเยอะมากที่สุด เเละไม่ทำให้ลายตาเพราะบางเกมของบางเว็บไซต์ทำกราฟฟิคออกมาให้มองได้ยากเเละลายตาซึ่งมันจะส่งผลไปถึงการเล่นเพราะเกมมันจะต้องใช้เวลาพอสมควร ถ้าเกิดจ้องไปนานๆอาจจะทำให้ปวดตาได้ มากไปกว่านั้นบางเว็บไซต์ก็ทำออกมาได้ไม่ค่อยมีคุณภาพจะมีการหลุดบ่อยบ้าง เว็บไซต์ไม่เสถียรบ้าง มันทำให้ผู้เล่นเองต้องเสียเวลาไปกับสิ่งที่ไม่ควรจะเกิดขึ้นกับการเล่นเกมออนไลน์เพรามันจะส่งผลให้ลูกค้าคอมเพลนเราได้เเละทำให้ฐานลูกค้าไม่มั่นคงไม่มีขาประจำที่จะใช้บริการกับเว็บนั้นๆ ซึ่งในวันนี้ผมจะมาเปรียบเทียบให้ทุกท่านเห็นถึงข้อเเตกต่างระหว่าง Epicwin เเละ Joker123 ถึงเเม้ว่าสองค่ายนี้จะอยู่ในเว็บหลักเดียวกันอย่าง Slotxoth แต่ก็ยังมีข้อบกพร่องเเละข้อดีที่ต่างกันออกไป

slotxo

เปรียบเทียบระหว่างสองค่ายเกมส์คาสิโนออนไลน์

Joker123 เริ่มกันด้วยค่ายนี้กันก่อนเลยเพราะเป็นค่ายที่ผมจะวิจารณ์เเละทำข้อเปรียบเทียบขึ้นมา สำหรับค่ายนี้จะบอกว่าตัวเกมมีภาพเเละเอฟเฟคที่ค่อนข้างจะล้าสมัย เพราะมันดูไม่ค่อยน่าเล่นสำหรับตัวผมเอง เเต่ถ้าหากใครชอบเเนวคลาสสิคก็ไม่ว่ากัน อีกทั้งบางเกมก้ทำให้ลายตามองยากเเละมองนานๆก็ทำให้ปวดหัวหรือปวดตาเช่นเดียวกัน เเต่ข้อดีก็ยังมีอยู่คือ ความเสถียรของเว็บไซต์นั้น ขอยอมรับเลยว่าดีมากๆไม่หลุดบ่อยหรือปล่อยไว้นานๆก็ไม่ error เพราะบางเว็บนั้นหลังจากให้เกมออโต้ไปเองหรือปล่อยไว้นานๆก็จะทำให้เกิดข้อผิดพลาดของเว็บได้ เเละอีกหนึ่งอย่างที่ผมนั้นยอมรับเลยคือเงินรางวัลที่เเจกหนักเเจกจริง ไม่มีกั๊ก เเต่ขอเเนะนำให้เล่นในช่วง หลัง 23.00 น.เป็นต้นไปเพราะเป็นช่วงที่เงินรางวัลนั้นจะออกมากที่สุด

slotxo มาถึงพระเอกของเรา ถึงเเม้ว่าจะเป็นค่ายที่ผมจะอวยเเต่ก็มีข้อเสียอยู่ไม่น้อยเช่นกันฉะนั้นขอให้ทุกท่านที่ติดตามมาจนถึงตรงนี้ได้อ่านให้จบก่อน เพราะนอกจากตัวเว็บจะมีความสวยของกราฟฟิคเเละเอฟเฟคที่ดูล้ำเเล้วข้อเสียก็คือว็บไซต์มีความเสถียรระดับปานกลาง ซึ่งไม่เท่ากับของ โจ๊กเกอร์ เเละผลรางวัลที่คุณจะได้จากเกมก็อาจจะดูยากไปสักนิดนึงเพราะว่าใช้หน่วยของเงินที่ไม่เหมือนใคร เเละบางครั้งก็อาจจะมีกระตุกไปบ้าง เเต่ข้อดีของอีปิกก็คือ สามารถเล่นได้นานไม่ลายตาไม่ทำให้ปวดหัวเเต่จะขอเเนะนำให้เล่นในช่วงกลางวัน เพราะการออกรางวัลของค่ายนี้จะอยู่ในช่วงหลัง 10.00 น.เป็นต้นไป อีกทั้งเเจ็คพอตก็ยังออกง่ายกว่าค่ายของโจ๊กเกอร์